TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN NGHỊ

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN,

CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN NGHỊ

 

Từ xưa đến nay, Tết Trung Thu đã trở thành một ngày Tết của trẻ em hay cũng là Tết Đoàn Viên – dịp mà cả gia đình được tụ họp, quây quần bên nhau. Đặc biệt là các em nhỏ sẽ vô cùng háo hức mong chờ ngày này vì khi đó các em được người lớn tặng đồ chơi, đèn lồng, …rồi được thưởng thức bánh nướng trung thu hay bánh dẻo, được ông bà cha mẹ đưa đi rước đèn cùng các bạn. Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 27/9/2023 tức ngày 13/8 âm lịch, Công đoàn Trường THPT Phạm Văn Nghị phối hợp với đoàn thanh niên đã tổ chức Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường.

 

Về dự với buổi giao lưu gặp mặt có thầy Nguyễn Hồng Hợi phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Đinh Xuân Thu- phó hiệu trưởng nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các gia đình có con em đang trong độ tuổi thiếu nhi. Để bắt đầu cho buổi lễ thầy Nguyễn Hồng Hợi lên có đôi lời phát biểu nói về mục đích và ý nghĩa của buổi giao lưu, gặp mặt nhân dịp tết trung thu, ngay sau đó các hoạt động sôi nổi đã được diễn ra.

Trong niềm vui phấn khởi, hân hoan các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Các em hăng hái tham gia nhiều trò chơi như kéo co, tìm đồng đội, ai nhanh hơn, và thưởng thức các tiết mục múa, hát văn nghệ đặc sắc; đặc biệt các cháu còn được tham gia vào chương trình “phá cỗ”

 

Đây là chương trình được tổ chức thường niên để con em cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường có dịp vui chơi, gặp mặt và giao lưu nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền. Hoạt động này cũng đã thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường và đoàn thanh niên góp phần động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, đồng thời tạo tình thân, sự gắn kết giữa con em các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *