TÌNH NGUYỆN “MÙA ĐÔNG ẤM ÁP” ĐẾN VỚI TRẺ EM VÙNG CAO

– Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh tại địa bàn các xã nghèo tại các tỉnh vùng cao phía bắc của nước ta. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

– Với tâm nguyện hướng về cộng đồng, sẻ chia khó khăn với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn, đem đến cho họ niềm hy vọng về tương lai tốt đẹp hơn.

– Mang đến cho một phần nhỏ trẻ em vùng cao khó khăn có một mùa đông ấm áp hơn khi đến trường.

– Thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên trong năm học 2021 – 2022.

–  Được sự nhất trí của ban chi ủy, BGH nhà trường. Đoàn TNCS HCM trường THPT Phạm Văn Nghị đã triển khai kế hoạch hoạt động tình nguyện “Mùa đông ấm áp” và nhận được sự ủng hộ, sẻ chia nhiệt tình của thầy trò và tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường.