THƯ NGỎ

THƯ NGỎ
SỞ GD&ĐT NAM ĐỊNH                                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN NGHỊ                                                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Ý Yên, ngày 18 tháng 05 năm 2021

THƯ NGỎ
Kính gửi: – Các thế hệ thầy cô giáo,
– Các bậc cha mẹ học sinh,
– Các thế hệ cựu học sinh trường cấp 3 B Ý Yên nay là trường THPT Phạm Văn Nghị.
– Các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ
Tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên đất nước ta cũng như các nước trên thế giới, gây tổn thất nặng nề về mọi mặt. Rất không may cho thầy và trò trường THPT Phạm Văn Nghị bệnh nhân Covid 19 số 3755 ở gần trường đã lây nhiễm cho con gái là bệnh nhân số 3887 là học sinh lớp 11 của trường , hiện nay đang điều trị tại bệnh viện Ý Yên.
Nhà trường đã phối hợp với Ban phòng chống dịch Covid 19 của địa phương tích cực truy vết, đến ngày 16/05/2021 đã xác định được bước đầu có 09 thầy cô giáo và 117 học sinh có tiếp xúc với ca bệnh phải đi cách ly tập trung ở trung tâm huyện Ý Yên. Số giáo viên và học sinh còn lại đều phải cách ly tại nhà.
Ban Phòng chống dịch địa phương đã nhanh chóng lấy mẫu xét nghiêm Covid cho toàn bộ giáo viên, học sinh nhà trường và nhân dân khu vực.
Với tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ năm học, ôn tập cho học sinh khối 12 chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia năm 2021, thầy và trò nhà trường đang nỗ lực cao nhất vừa chống dịch vừa học tập tốt.
Trước khó khăn này tập thể Lãnh đạo nhà trường kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh hãy bĩnh tĩnh, kiên cường, chủ động đối diện với dịch bệnh, khó khăn nhưng quyết không bó tay để cùng nhau vượt qua trận đại dịch này.
Để động viên kịp thời cho các học sinh và thầy cô giáo đang phải cách ly tập trung. Nhà trường kêu gọi quý thầy giáo, cô giáo, các thế hệ cựu học sinh, các nhà hảo tâm hãy chia sẻ và động viên tinh thần vật chất để các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Phạm Văn Nghị chống chọi với dịch bệnh Covid 19 và tiếp tục học tập tốt hơn.
Nay trường THPT Phạm Văn Nghị thành lập ban tiếp nhận tài trợ quỹ “Chia sẻ tình thương”  gồm:

TTHỌ VÀ TÊNCHỨC VỤBAN TIẾP NHẬN QUỸ
1Ông Nguyễn Văn CuôngHiệu TrưởngTrưởng ban
2Ông Nguyễn Hồng HợiPhó HTPhó trưởng ban
3Ông Nguyễn Hà TrungPhó HTPhó trưởng ban
4Ông Đinh Xuân ThuPhó HTPhó trưởng ban
5Ông Phạm Văn VàngHội trưởng Hội CMHSPhó trưởng ban
6Ông Cà Trung HiếuChủ tịch CĐThủ quỹ
7Ông Nguyễn Văn LongTrưởng ban TTNDKế Toán
8Ông Hoàng Mạnh HàBí thư Đoàn trườngCán bộ tổng hợp

Sự ủng hộ, tài trợ của các quý vị xin gửi trực tiếp vào tài khoản: ông Cà Trung Hiếu (THPT Phạm Văn Nghị) – Chủ tịch Công Đoàn – Thủ quỹ. Số tài khoản 13001010943215- Ngân hàng hằng hải (Chi nhánh Nam Định), SĐT: 0975.372602
Số tiền tài trợ nhà trường sẽ tổng hợp, công khai trên website: thptphamvannghi.edu.vn nhà trường hàng ngày. Căn cứ vào thực tế để chia sẻ động viên cho học sinh, giáo viên để giảm bớt khó khăn khi đi cách ly và vững tin vượt qua dịch bệnh.
Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn!
Hiệu trưởng

(Đã ký)

Nguyễn Văn Cuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *