THÔNG BÁO KẾT QUẢ TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CHỐNG DỊCH COVID-19

SỞ GD&ĐT NAM ĐỊNH

TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN NGHỊ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                        Ý Yên, ngày 26 tháng 05 năm 2021

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ TIẾP NHẬN ỦNG HỘ

CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Trường THPT Phạm Văn Nghị trân trọng cảm ơn các cơ quan, các tập thể, cá nhân, các thày cô giáo, các cựu học sinh đã quan tâm chia sẻ động viên thày và trò nhà trường chống dịch Covid-19 về tinh thần và vật chất trong thời gian qua. Đó là tình cảm quý báu của các quý vị  góp phần động viên giáo viên, học sinh nhà trường vượt qua khó khăn này.

Đến nay (26/5/2021 như đã thông báo) đã hết thời gian phát động ủng hộ, Ban tiếp nhận ủng hộ xin thông báo kết quả ủng hộ và phương án chi hỗ trợ như sau:

1/ Số tiền ủng hộ:

Thời điểm trước ngày phát động ủng hộ: Ngày 17/5/2021 Ban tiếp nhận đã nhận được 5.000.000đ (Năm triệu đồng) của Công ty Du học Halo – TP Nam Định ủng hộ nhà trường mua webcam cho các thầy cô giáo dạy học trực tuyến.

– Thời điểm phát động ủng hộ (từ 20h30 ngày 18/5/2021 đến ngày 25/5/2021):

Ban tiếp nhận đã nhận được 120 lượt ủng hộ, tài trợ từ các cơ quan, tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo và cựu học sinh với số tiền là:  188.050.000đ (Một trăm tám mươi tám triệu không trăm năm mươi ngàn đồng).

– Danh sách các tập thể và cá nhân ủng hộ đã được công bố công khai trên website: https://thptphamvannghi.edu.vn/

2/ Phương án chi hỗ trợ:

Số tiền ủng hộ sẽ sử dụng 100% để hỗ trợ  (chi tiền mặt), trong đó: Đối tượng F0 được hỗ trợ 5.000.000đ, số tiền còn lại hỗ trợ đều nhau cho các F1 cách ly tập trung.

3/ Đối tượng được thụ hưởng: Là giáo viên, học sinh nhà trường thuộc F0 và các F1 đang phải thực hiện cách ly tập trung và phát sinh thêm nếu có. Theo số liệu nhà trường đã cập nhật đến nay ngày 26/5/2021 có 01 học sinh là F0 (BN số 3887), 08 thày cô và 126 học sinh thuộc diện F1 đang cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly. Danh sách  sẽ được cập nhật bổ sung nếu xuất hiện thêm F0 hoặc F1 phải đi cách ly tập trung cho đến hết đợt cách ly.

4/ Để đảm bảo số tiền đến tận tay người được hỗ trợ, không xảy ra sai sót, Ban tiếp nhận sẽ chốt danh sách người được hỗ trợ sau khi hết thời gian cách ly, những người được thụ hưởng sẽ được nhận trực tiếp và ký nhận vào danh sách. (Danh sách sau khi hỗ trợ sẽ được công khai trên website: https://thptphamvannghi.edu.vn/)

                     Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trưởng ban tiếp nhận

Hiệu trưởng

 

(Đã kí)

 

Nguyễn Văn Cuông

Người tổng hợp

 

 

(Đã kí)

 

Hoàng Mạnh Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *