Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ TRI ÂN- TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2021 – 2024 CỦA TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN NGHỊ

 

                               Nắng hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

                    Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

                      Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,

                         Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi.

Khi ánh nắng ngập tràn trên mọi ngả đường, khi từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng là lúc báo hiệu mùa hè đã đến cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Vì vậy sáng ngày 25/5/2024, trường THPT Phạm Văn Nghị đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân- trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024. Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hà Trung- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Hợi- Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Đinh Xuân Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1300 học sinh trường THPT Phạm Văn Nghị. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy những xúc cảm, lắng đọng, ý nghĩa.

 

 

 

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường THPT Phạm Văn Nghị cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành. Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hà Trung- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn điểm lại những dấu ấn đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thầy giáo Đinh Xuân Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định và tổ chức phát thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Trong đó, khen tặng các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích cao trong công tác dạy HSG, các thầy cô có chất lượng dạy tốt đạt tăng trưởng dương, các em học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp tỉnh, học sinh đạt điểm thi cao cùng các tập thể lớp xuất sắc.

Sau phần lễ là đến phần tri ân- trưởng thành cho học sinh khối 12, em Đỗ Ngọc Trâm, học sinh lớp 12A10 đã đại diện cho 395 em học sinh khối 12 phát biểu những lời tri ân chân thành và đầy cảm xúc tới cha mẹ, thầy cô cùng lời hứa thế hệ học sinh khoá 45 sẽ mang tất cả những tinh hoa đã học tập, trau dồi được từ mái trường thân yêu để kiến tạo và lan toả những giá trị ý nghĩa đến với những miền đất, chân trời mới

Tiếp nối chương trình cô Nguyễn Thị Thúy đại diện cho các giáo viên chủ nhiệm k12 cũng như toàn thể thầy cô giáo trong trường lên có đôi lời dặn dò các em hãy vững vàng, tự tin bước trên con đường mà các em đã chọn; hãy dùng tri thức, những bài học, kĩ năng mà các em đã trau dồi được dưới mái trường Phạm Văn Nghị thân yêu để làm đẹp cho đời, cho đất nước; hãy luôn là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô và đặc biệt các em hãy nhớ thầy cô sẽ luôn dõi theo từng bước chân của các em, ngôi trường Phạm Văn Nghị luôn mở rộng cánh cửa đón chào các em.

Và để thể hiện tấm lòng tri ân của mình tới các bậc sinh thành, tới thầy cô, tới  ngôi trường THPT Phạm Văn Nghị thân yêu lớp trưởng các lớp 12 đại diện cho tất cả các bạn trong lớp gửi tặng cha mẹ, thầy cô những bó hoa tươi thắm, gửi tặng nhà trường món quà hiện vật là một bình lọc nước. Món quà tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa.

 

Khép lại năm học 2023 – 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường THPT Phạm Văn Nghị với những thành tích đáng tự hào trên tất cả các phương diện. Chúc cho các bạn học sinh khối 12 khóa 45 của nhà trường sẽ tự tin, tỏa sáng trên chặng đường phía trước từ những hành trang vững chắc được tạo dựng từ mái trường THPT Phạm Văn Nghị thân yêu.

 

                       Quang cảnh ngôi trường Phạm Văn Nghị thân yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

anlaşmalı boşanma

anlaşmalı boşanma