HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2022

Căn cứ kế hoạch số 974/KH-SGDĐT ngày 23 tháng 06 năm 2022 của Sở GDĐT Nam Định về việc ban hành kế  tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022, trường THPT Phạm Văn Nghị tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2022 vào ngày…

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” được tổ chức với mục đích tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

Hội thi năm nay có 31 tiết mục đến từ 30 lớp và câu lạc bộ nhảy của trường. Dù ngày diễn ra hội thi không được thời tiết ủng hộ với những cơn mưa trắng trời nhưng tất cả các em học sinh đều nhiệt tình tham gia không chỉ đến từ những em trực tiếp tham gia cuộc thi mà còn đến từ những đội cổ vũ của các lớp.

31 tiết mục tham gia với hình thức đa dạng từ nhảy, múa, múa hát kết hợp. Các đội tham gia đã khiến người xem đi từ trạng thá cảm xúc này đến trạng thái cảm xúc khác. Có lúc thì háo hức trước những điệu múa đầy hào hùng từ chủ đề “Dòng máu lạc hồng”, có lúc lại đắm chìm trong những điệu nhạc tha thiết về chủ đề quê hương, cũng có lúc lại sôi nổi hào hứng với những điệu nhảy hiện đại mới lạ. Dù bận rộn với chương trình học tập nhưng với nỗ lực và đam mê của mình, các đội tham gia đều đã cống hiến một màn trình diễn thuyết phục.

Sau hơn 4 tiếng diễn ra, hội thi đã kết thúc thành công, ban giám khảo sau những giờ phút làm việc chăm chỉ và công tâm đã chọn được ra 1 tiết mục đạt giải nhất, 1 tiết mục giải nhì, 1 tiết mục giải ba và 5 tiết mục đạt giải khuyến khích. Từ những tiết mục xuất sắc nhất hội thi, nhà trường sẽ chọn ra 3 tiết mục đại diện cho trường tham gia cuộc thi “ Giai điệu tuổi hồng” ở phạm vi cụm Ý Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *