CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” VÀ NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN”

Ngày 24/1/2022 được sự nhất trí của ban chi ủy, ban giám hiệu nhà trường. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phạm Văn Nghị đã tổ chức thành công chương trình “Xuân ấm áp – Chia sẻ yêu thương” và chương trình giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn và phòng chống pháo nổ dịp tết nguyên đán.

Chương trình đã hỗ trợ cho 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi học sinh một xuất quà, mỗi xuất quà là 400.000đ và 1 thùng sữa Milo. Món quà tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa đến các em, mong rằng các em sẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và thành công trong tương lai.

Xuân Nhâm dần đã đến rất gần, nhà trường cũng mong muốn thông qua chương trình giáo dục kĩ năng tham gia giao thông và phòng chống pháo nổ dịp tết để thầy và trò nhà trường sẽ đảm bảo an toàn, có một cái tết vui tươi, bình yên và hạnh phúc!