CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

trường THPT Phạm Văn Nghị

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2022 – 2023. Đáp ứng nguyện vọng của toàn thể các đồng chí đoàn viên mong muốn có chương trình cho các con gặp mặt sau hai năm đại dịch diễn ra. Được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn trường THPT Phạm Văn Nghị đã tiến hành tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” vào ngày 07/09/2022 (12/8 AL)

 

Chương trình đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; nhận được sự giúp đỡ, phối hợp nhiệt tình của các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, Chi đoàn Giáo viên và đã thu hút được rất đông đảo các gia đình và các con trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng tham gia.

BTC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tinh thần cũng như vật chất từ Nhà trường, Công đoàn, các tập thể, cá nhân trong và ngoài đơn vị từ đó đã tổ chức được một ngày tết trung thu thật nhiều ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng cho các con.

Thay mặt BTC chương trình xin được gửi lời cảm ơn tới Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi đoàn giáo viên, Hội Cha mẹ học sinh, các đồng chí đoàn viên công đoàn trường THPT Phạm Văn Nghị đã nhiệt tình ủng hộ, chung tay tham gia góp sức để chương trình được thành công tốt đẹp.

 

  TM BAN TỔ CHỨC

Chủ tịch Công đoàn

 

 

 

 

Cà Trung Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *