CHÚC MỪNG THẦY GIÁO NGUYỄN VĂN CUÔNG – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

CHIA TAY VÀ CHÚC MỪNG THẦY GIÁO NGUYỄN VĂN CUÔNG- HIỆU TRƯỞNG ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC

NHIỆM VỤ VỀ NGHỈ HƯU

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời đến rồi đi, gặp gỡ rồi phải chia ly. Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảnh khắc ấy. Với toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường THPT Phạm Văn Nghị tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay đồng chí, đồng nghiệp, thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Cuông khi về nghỉ hưu.

Sáng ngày 31/10/2022, trường THPT Phạm Văn Nghị tổ chức buổi chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với thầy Nguyễn Văn Cuông, Hiệu trưởng nhà trường – người đã cống hiến cả nửa cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp xây dựng, trưởng thành, và phát triển của mái trường THPT Phạm Văn Nghị nói riêng. Tham dự buổi lễ có các thầy trong ban giám hiệu, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường.

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Văn Cuông cũng đã có bài phát biểu vô cùng cảm động và sâu sắc để bày tỏ cảm xúc khi rời xa mái trường, xa đồng nghiệp, đồng chí đồng thời cũng là lời nhắn nhủ, dặn dò tha thiết tới các em học sinh.

Có thể nói trong quá trình công tác tại trường, thầy Nguyễn Văn Cuông luôn luôn là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ giáo viên, học sinh noi theo. Trong thời gian được bổ nhiệm làm Hiệu Trưởng mặc dù gặp phải rất nhiều khó khăn, Thầy vẫn cố gắng cùng với Hội đồng giáo dục Nhà Trường khắc phục để giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục, giúp nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Thành quả mà Nhà trường đạt được hôm nay là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự đồng cam cộng khổ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của thầy Nguyễn Văn Cuông.

Hiểu được công lao cũng như những đóng góp to lớn của Thầy nên cũng trong buổi lễ ông Phạm Văn Vàng, hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã lên có lời phát biểu, lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và bó hoa tươi thắm gửi tới thầy. Cùng với đó là một em học sinh đại diện cho hơn 1200 học sinh toàn trường cũng lên gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới thầy, một người thầy tâm huyết, một người lãnh đạo tận tụy đáng kính của trường.
          Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay Thầy Nguyễn Văn Cuông đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Thầy hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà mình đã để lại.

Hội đồng sư phạm trường THPT Phạm Văn Nghị và các em học sinh nhà trường, một lần nữa xin chúc mừng thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kính chúc thầy về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe – Gia đình hạnh phúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *