HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO – CBQLGD – NLĐ

TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN NGHỊ NĂM HỌC 2024-2025

Ngày 21 tháng 09 năm 2024, Trường THPT Phạm Văn Nghị long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo – CBQLGD – NLĐ năm học 2024 – 2025.

Hội nghị Nhà giáo – CBQLGD – NLĐ là một hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo và cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đại biểu, CBQL và NLĐ tham dự hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng Chí Nguyễn Hà Trung – Phó Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Nghị đã thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm 2023 – 2024 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Hội nghị tiếp tục được nghe đồng chí Cà Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, nội dung khen thưởng năm học trước, dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học mới, dự thảo giao ước thi đua năm học mới; Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới; Thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2024 – 2025.

Đồng chí Cà Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học  2023 – 2024, dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học mới, dự thảo giao ước thi đua năm học mới

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới
                                 Khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong các phong trào thi đua năm học 2023 – 2024

Đồng chí Nguyễn Hà Trung – Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Nghị cùng kết hợp với đồng chí Nguyễn Hồng Hợi – Phó Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Nghị giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.

Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến đóng góp, giải đáp các kiến nghị

Hội nghị Nhà giáo – CBQLGD – NLĐ năm học 2024 – 2025 của trường THPT Phạm Văn Nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

1. Cô Nguyễn Hoài Phương – GV Ngữ Văn

anlaşmalı boşanma